Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của Luxury Mall Việt Nam ! -
15542
post-template-default,single,single-post,postid-15542,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-theme-ver-13.5,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của Luxury Mall Việt Nam !

Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của Luxury Mall Việt Nam !

Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của Luxury Mall Việt Nam !

  1. Luxury Mall là gì ?

Luxury Mall- Trung tâm thương mại hàng hiệu online. là website chuyên cung cấp hàng hiệu, hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Hoạt động trên tên miền ( LuxuryMall.vn ). Tất cả các sản phẩm ở đây đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt thông qua hệ thống quản trị 3 bước để đảm bảo những sản phẩm được bán trên Luxurymall.vn toàn là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.  không có hàng nhái, hàng fake.

  1. Tại Sao lại là LuxuryMall.vn ?

Ngày này xu hướng mua hàng online đang phát triển mạnh mẽ ở hầu hết mọi lĩnh vực, doanh số tăng trưởng hàng năm đều ở mức hai con số. Doanh thu năm 2015 đạt hơn 4 tỷ USD, tăng hơn 37% so với năm 2014. ( Theo số liệu của VNEXPRESS.NET )  Đây là con số đang kinh ngạc nhưng thực sự còn rất nhỏ bé so với tiềm năng của nó. Vì doanh thu này chỉ mới chiếm có 2% tổng mức doanh thu toàn thị trường. Còn rất thấp so với những nước phát triển ( thường từ 10-20% )

Một lượng lớn khách hàng có nhu cầu và khả năng chi trả cao cho các mặt hàng thời trang, gia dụng, sản phẩm gia đình, phương tiện giao thông, nội thất… thường phải đến những trung tâm thương mại có giá thuê đắt đỏ để “săn lùng” những sản phẩm hàng hiệu ưu thích. Nhưng cũng rất mất nhiều thời gian và công sức. Trong khi có thể ngồi tại nhà và nơi làm việc để tìm kiếm trên mạng những sản phẩm ưng ý.

Chúng ta là đất nước láng riềng với Trung Quốc-Thiên đường hàng nhái. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng Fake tràn ngập, nên rất kho khăn trong việc tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm chính hãng theo đúng nghĩa.

Ngoài ra, thị trường sản phẩm các thương hiệu uy tín, hàng hiệu, hàng chính hãng thường được bán lẻ tại các trung tâm thương mại hạng sang như : Vincom,Packson…Ở đây giá thuê mặt bằng rất cao. Làm cho giá cả của sản phẩm tăng lên.

Với những lý do trên, chúng tôi sẽ tạo ra một LuxuryMall để chọn lọc và tập trung những người bán hàng chất lượng và uy tín tạo nên một trung tâm thương mại hàng hiệu Online để phục vụ cộng đồng.

  1. Mô hình hoạt động của LuxuryMall.vn là gì ?

LuxuryMall.vn hoạt động dựa trên mô hình Marketplace. Tức là những người bán hàng ( Vendor)  sẽ hợp tác với Luxury Mall để mở gian hàng và bán dựa vào các shop được Luxury Mall tạo và cùng với đối tác là các shop quản lý. Luxury Mall sẽ trực tiếp đứng ra bán hàng, giao hàng và thu tiền. Luxury Mall sẽ chịu trách nhiệm quảng bá, PR, marketing… làm sao có được doanh số tốt nhất. Luxury Mall sẽ giữ lại một phần hoa hồng để lấy chi phí vận hành và phát triển. Số % hoa hồng sẽ tùy từng mặt hàng bán nhưng do Luxury Mall quyết định.

Những người bán hàng mà chúng tôi gọi là Vendor sẽ chịu chi phí giao hàng và chi phí phát sinh ( nếu có ) . Người giao hàng sẽ là Luxury mall chịu trách nhiệm hoặc sẽ thuê bên thư 3. Đối tác vận chuyển sẽ do Luxury Mall lựa chọn trên cơ sở hài hòa và đảm bảo lợi ích của cả người bán lẫn Luxury Mall. Nhưng đảm bảo những chi phí và hợp đồng ký với đối tác vận chuyển sẽ công khai đến tất cả các Vendor. Hàng hóa tại kho của các Vendor sẽ chuyển cho khách hàng khi có đơn hàng thông qua hệ thống vận chuyển

Trước mắt Luxury Mall sẽ trực tiếp cung cấp hàng hóa cho khách hàng. Mong Hình Marketplace chưa hoạt động.

.

No Comments

Post A Comment